Mời tham gia chương trình đào tạo, khảo sát tại Úc

Thứ hai, 24 Tháng 9 2018
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) tổ chức chương trình đào tạo, khảo sát tại Úc. Thời gian: từ 24/11 - 01/12/2018, tại Viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne - Melbourne, Canberra, Sydney.
 
Kính gửi: Quý đơn vị
 
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang thông báo đến Quý doanh nghiệp Chương trình đào tạo, khảo sát tại Australia.

Chủ đề:Tầm nhìn lãnh đạo: Đổi mới sáng tạo và CMCN 4.0 trong quản trị doanh nghiệp

Chi phí tham dự: 90.000.000 (bằng chữ: chín mươi triệu đồng chẳn).

Hạn chót đăng ký 20/10/2018

Giảng viên:
- Tiến sĩ Anthos Yannakou: nắm giữ nhiều vị trí trong các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và tập đoàn đa ngành trên toàn cầu, bao gồm: ngành dịch vụ, tư vấn, sản xuất, và các trường đại học danh tiếng như: Unilever, Tiger Foods, Nutritional Foods, CSIR, và là CEO của Tập đoàn Food Science Australia. Giảng viên và Chuyên viên cao cấp tại Trường Kinh doanh và Luật của RMIT tại Melbourne và là điều phối viên chương trình cho khóa học Quản lý Công nghệ và Đổi mới của EMBA.
- Tiến sĩ Dr Kevin Argus: Giảng viên Tiếp thị và Công nghiệp tại Trường Kinh doanh và Luật của RMIT tại Melbourne. Và giảng dạy trong khóa học EMBA “Tư duy thiết kế trong kinh doanh”
- Tiến sĩ Vinh Thái: Phó tổng biên tập của Tạp chí Vận tải và Hậu cần Châu Á. Ông cũng tham gia nhiều dự án tư vấn cho Ban Thư ký ASEAN, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Ngân hàng Thế giới tại Indonesia


Thông tin liên hệ: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, tầng 4 Tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
                         Trương Hoàng Anh 094 111 0550, 
                         Trần Thanh Hương 098 755 2299
                         email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang thông báo đến Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký tham dự.

Tải file đính kèm: Công văn, chương trình, bản đăng ký
Phòng TTHTDN