​Giao thương và kết nối đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Thứ ba, 14 Tháng 5 2019
Ngày 22 - 23/4 tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (KBIZ) và Tập đoàn truyền thông Taejon Broadcasting Corporation (TJB) tổ chức chương trình Hội thảo và giao thương xúc tiến đầu tư - thương mại Việt Nam - Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc.

Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp hai nước trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác, thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh và đầu tư.

Tham gia chương trình, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang (Trung tâm) đã gặp gỡ và trao đổi với 7 doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng đến từ thành phố Deajon và Chungcheongnam (Hàn Quốc) trong các lĩnh vực: Xử lý nước, hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời, hệ thống bảo quản lạnh nông thủy sản và chế biến thực phẩm.

Trung tâm đã giới thiệu đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư những tiềm năng, thế mạnh và các lĩnh vực ưu tiên kêu gọi đầu tư của tỉnh, đồng thời mời các nhà đầu tư đến khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Kiên Giang đối với các lĩnh vực mà doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư./.
 
Phòng XTĐTTMDL