Thông báo đến các doanh nghiệp tham gia triển lãm Quốc tế hàng Việt Nam tại Hoa Kỳ

Thứ hai, 10 Tháng 6 2019
Hội chợ diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 22/9/2019, Tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, bang California, Hoa Kỳ

Kính gửi: Các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
 
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Thị Minh Phụng, giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết để có nhu cầu đăng ký tham gia tại Công văn số 3116/VP-KTTH ngày 31/5/2019 của UBND tỉnh.

Qui mô Hội chợ với  diện tích không gian triển lãm hơn 10.000 m2 sẽ tiếp đón hơn 400 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác, trong hơn 25 lĩnh vực với hơn 10.000 khách tham quan thuộc các ngành hàng chủ lực gồm: Nông sản, hải sản, lương thực và thực phẩm; Thủ công mỹ nghệ và hàng tiêu dùng; Xây dựng và trang trí nội thất; Công nghệ thông tin và kỹ thuật số; Giáo dục, từ thiện và y tế và các dự án kêu gọi vốn đầu tư từ nước ngoài.

Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019 gắn liền với chuỗi các sự kiện mang tầm vóc quốc tế do tổ chức We Care For Humanity (WCH) và G.O.D. Awards đứng ra thực hiện. Với tính chất và qui mô của các sự kiện này chắc chắn hội chợ sẽ thu hút đông đảo các nhà lãnh đạo quốc gia, các chính khách, các doanh nghiệp và khách quan đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. 

Thời gian: Hội chợ diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 22/9/2019.

Địa điểm: Tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, bang California, Hoa Kỳ.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia, xin vui lòng liên hệ và đăng ký trước ngày 27/6/2019 (Bản đăng ký kèm theo).

Đầu mối liên hệ:
Đồng chí Kim Đang DĐ 0975 929 144, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Trân trọng kính mời.
Phòng XTĐTTMDL