Đẩy mạnh kết nối du lịch giữa Kiên Giang và nước ngoài

Thứ hai, 23 Tháng 9 2019
Nhân sự kiện Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ITE) năm 2019, Trung tâm đã tổ chức Buổi gặp gỡ hợp tác xúc tiến du lịch giữa Kiên Giang và các nước.

Nhận thấy kết nối du lịch là một hoạt động thiết thực để thúc đẩy quảng bá sản phẩm du lịch, với mục tiêu thông qua buổi gặp gỡ, kết nối, trao đổi sẽ giúp các doanh nghiệp nước ngoài có cái nhìn tổng quan về du lịch Kiên Giang.
 

Với vai trò của mình, Trung tâm đã tổ chức Buổi gặp gỡ hợp tác xúc tiến du lịch giữa Kiên Giang và các nước vào ngày 06/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), để tạo cầu nối cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch lữ hành Kiên Giang có dịp trao đổi, chia sẻ với doanh nghiệp đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Ý, Thái Lan,…
 

Thông qua chương trình giới thiệu du lịch Kiên Giang, các doanh nghiệp nước ngoài đã có cơ hội hiểu thêm về Kiên Giang, trong đó có các điểm đến mới hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế. Qua buổi hợp tác, các doanh nghiệp Kiên Giang và nước ngoài đã tăng cường trao đổi khách, trao đổi kinh nghiệm quản lý và phát triển sản phẩm du lịch..
 

Trong quý IV năm 2019, Trung tâm tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp tăng cường quảng bá giới thiệu du lịch Kiên Giang trên các phương tiện thông tin đại chúng, để cùng đưa du lịch tỉnh nhà phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế mà Kiên Giang hiện có./.

 
Phòng TTHTDN