Lớp Tập huấn: “Giải pháp bán hàng trực tuyến và truyền thống”

Thursday, 11 June 2020
Ngày 27/5/2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang (Trung tâm) phối hợp với Công ty Global AgriTech và Công ty Cổ phần Công nghệ Bách Hóa Việt tổ chức Lớp Tập huấn “Giải pháp bán hàng trực tuyến và truyền thống”.


 
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các diễn giả trình bày một số giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ và nhận thức sâu sắc về chuyển đổi số, tiếp cận giải pháp công nghệ GT Link để thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực cạnh tranh, giảm chi phí và tăng doanh số, sẵn sàng hội nhập quốc tế của doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp hướng đến mục tiêu cao nhất là ứng dụng dữ liệu và công nghệ số để thay đổi một cách tổng thể và toàn diện tất cả các khía cạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với nền tảng GT Link chúng ta có thể: Đặt hàng từ các nhà phân phối hiện hữu đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi thông qua “Một nốt chạm”; tăng thu nhập cho nhà phân phối/cửa hàng tạp hóa thông qua hệ thống sản phẩm dịch vụ trên nền tảng GT Link. 

Nhân dịp này, Trung tâm cũng giới thiệu về trang website www.kiengiangpromotion, đây là trang thương mại điện tử được thực hiện bằng 2 thứ tiếng Việt - Anh.

 
 
 
Qua buổi tập huấn, các diễn giả chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở kinh doanh hiểu rõ và nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của việc chuyển đổi số để đảm bảo sự sống còn và phát triển bền vững, nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực cạnh tranh, giảm chi phí và tăng doanh số, sẵn sàng hội nhập quốc tế của doanh nghiệp. Kết quả, qua buổi tập huấn có được 05 đơn vị kết nối với Công ty Bách Hoá Việt. Đây là các hoạt động nhằm đẩy mạnh Thương mại điện tử trong giai đoạn Hội nhập kinh tế quốc tế  và là một trong những nổ lực để  hướng tới mục tiêu đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến thương mại của tỉnh Kiên Giang./.
Trịnh Châu