Kích cầu du lịch nội địa năm 2020

Thursday, 11 June 2020
Từ ngày 17 - 20/5/2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang phối hợp với Sở Du lịch tỉnh tổ chức đón đoàn khảo sát kích cầu du lịch nội địa 2020 tại Phú Quốc. Đoàn khảo sát nằm trong khuôn khổ Chương trình Kích cầu du lịch nội địa 2020 - Phục hồi ngành Du lịch sau dịch bệnh Covid-19 do Hiệp hội Du lịch (HHDL) Việt Nam tổ chức.
 
 
 

Đoàn khảo sát có sự tham gia của đại diện HHDL Việt Nam, đại diện Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, HHDL Tp. Hồ Chí Minh, HHDL Đồng bằng sông Cửu Long, đại diện các doanh nghiệp lữ hành 3 miền Bắc - Trung - Nam và các đơn vị truyền thông.
 
 
 
Đoàn đã dành thời gian trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới và tiêu biểu; khảo sát các khu, điểm du lịch nổi bật tại Phú Quốc như: Cáp treo Hòn Thơm, Chợ đêm Phú Quốc, Khu Di tích Nhà tù Phú Quốc, Vinpearl Safari, Công viên giải trí chủ đề VinWonders, Tour ca nô tham quan các đảo, Tour đi bộ dưới đáy biển… Qua đó, các doanh nghiệp lữ hành 3 miền đã có những trải nghiệm thực tế để làm cơ sở phối hợp với các doanh nghiệp du lịch tại Phú Quốc thiết kế, xây dựng các chương trình tour kích cầu với nhiều ưu đãi thực sự hấp dẫn, phong phú nhằm thu hút khách du lịch nội địa đến với Đảo Ngọc Phú Quốc trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2020. Đồng thời hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.
 
 
 
Trung tâm đã phối hợp tốt với Sở Du lịch tỉnh cùng các doanh nghiệp địa phương tổ chức đón và sắp xếp chương trình khảo sát và làm việc cho đoàn trong thời gian công tác tại Phú Quốc, qua đó để lại ấn tượng tốt cho các đại biểu về hình ảnh Đảo Ngọc Phú Quốc - Kiên Giang, điểm đến du lịch thân thiện và an toàn./.
 
 Văn Hải